Thông tin dịch vụ đổi tiền Alipay

Aplipay là một trong những ví điện tử lớn nhất của Trung Quốc thuộc Alibaba có lịch sử ra đời hơn tất cả các dịch vụ hiện nay. Sự xuất hiện của Alipay giúp giải quyết hết các vấn đề khó khăn khi mua hàng, giúp khách hàng thanh toán trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng hơn trên các trang mua bán của Trung Quốc.

Để đặt hàng Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, tìm hiểu ngay!

Ví điện tử Alipay là giải pháp giúp bạn không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay tín dụng mà vẫn thanh toán mua hàng được trên các website như Taobao, , Tmall, 1688,… đơn giản không mất nhiều bước đăng ký.

Cách nạp tiền vào tài khoản

Nếu muốn sử dụng dịch vụ Alipay bạn phải nạp tiền vào vào tài khoản, tuy nhiên trước đó bạn cần két nối với tài khoản tại Trung Quốc vì Alipay không sử dụng các loại tiền tệ nào khác ngoài nhân dân tệ.

Nếu bạn ở Việt Nam và không có tài khoản quốc tế, bạn có thể sử dụng 2 cách phổ biến sau đây để nạp tiền vào tài khoản:

• Mua nhân dân tệ: Nếu bạn biết tiếng Trung, bạn có thể mua nhân dân tệ từ người bản xứ rồi yêu cầu người đó chuyển vào tài khoản Alipay của mình. Tuy nhiên hình thức này sẽ gặp khó khăn khi bạn không thể giao dịch bằng tiếng Trung.
  • Tìm những đơn vị trung gian có dịch vụ nạp tiền vào Alipay.

Đổi tiền Alipay tại ECOLO

Thay vì giao dịch với nhiều bên trung gian, tại ECOLO bạn sẽ được nạp tiền trực tiếp nhanh chóng vào ví điện tử Alipay chỉ sau vài phút.

Sử dụng dịch vụ của ECOLO bạn được gì?

• Hệ thống chuyên gia tư vấn lâu năm, toàn bộ nhân viên CSKH sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc có thể giúp bạn đàm phán mua hàng với giá thấp nhất.
  • Mua hàng đúng link, chính sách bảo hiểm hàng hóa ổn định giúp khách hàng yên tâm trong quá trình vận chuyển.
  • Phí dịch vụ đặt cọc, mua hàng và vận chuyển cũng như các loại phí phát sinh thấp nhất thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng đổi trả nếu không vừa ý, hoàn 100% phí nếu hàng hóa hỏng hóc khi vận chuyển. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0878.137.570 để biết thêm chi tiết.